• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG AN TOÀN

Dự kiến vào ngày 1-3, hơn 1,7 triệu học sinh trên địa bàn thành phố sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, tất cả các trường học đã sẵn sàng phương án cho học sinh trở lại trường. Trong thời gian nghỉ học, các trường đã triển khai cho học sinh học trực tuyến qua mạng Internet để bảo đảm chương trình năm học 2020 - 2021.

Đến thời điểm này, tất cả các trường học đã chuẩn bị chu đáo các phương án phòng, chống dịch Covid-19. Các công việc dọn vệ sinh, khử khuẩn và trang bị các vật dụng như khẩu trang, nước rửa tay, máy đo thân nhiệt đã được các cơ sở giáo dục chuẩn bị sẵn sàng để đón học sinh trở lại trường.

Tại Trường Tiểu học Đan Phượng nhà trường đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ vào chiều ngày 28/2/2021. Và đã chuẩn bị sẵn các vật dụng, thiết bị để hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh. Mỗi lớp sẽ được phát nước rửa tay để rửa tay thường xuyên khi học sinh đi học trở lại…Nhà Trường cũng đã lên kế hoạch phân công các cán bộ giáo viên chủ chốt để tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh những ngày trở lại trường. Đồng thời cũng thông báo tới phụ huynh học sinh do thân nhiên cho con trước khi đến trường và chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, bình uống nước riêng, khăn lau tay, nước rửa tay khô…

Nhân viên nhà trường phun khử khuẩn

Công tác vệ sinh chuẩn bị cho học sinh trở lại trường

Chuẩn bị các thiết bị rửa tay tự động cho học sinh

Trong thời gian tới này, nhà trường cũng dừng hết các hoạt động, sự kiện tập trung đông người để đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên. Đặc biệt, trong công tác phòng chống dịch, nhà trường  cũng đã yêu cầu GV chủ nhiệm các lớp tiếp tục cập nhật thông tin khai báo y tế của HS, GV và người thân.

Nguồn:thdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link