• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

EM BÙI MINH THƯ – TẤM GƯƠNG MINH CHỨNG “NÉT CHỮ NẾT NGƯỜI”

Ngày 8/5, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ 20, Bảng vàng ghi danh lần thứ 2 và Viết chữ đẹp "Nết chữ, nết người" toàn quốc năm học 2021 - 2022; Gala 20 năm Trạng nguyên nhỏ tuổi.

Tham dự vòng chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi, Bảng vàng ghi danh và Viết chữ đẹp "Nét chữ, nết người" có 300 sĩ tử đến từ 16 tỉnh thành và 124 trường học (102 trường tiểu học và 22 trường THCS) trên toàn quốc.

Rất vinh dự trường Tiểu học Đan Phượng có 01 học sinh được tham dự vòng chung kết cuộc thi Viết chữ đẹp “Nét chữ, nết người” và đạt giải Khuyến Khích, đó là em Bùi Minh Thư - học sinh lớp 3A. Minh Thư là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng mang trong mình một ước mơ lớn lao muốn trở thành một nhà văn. Em không chỉ học giỏi tất cả các môn mà em còn một tấm gương sáng trong việc rèn chữ viết. Ham mê, yêu thích luyện chữ đẹp từ khi em còn là học sinh lớp Một. Dưới sự hướng dẫn tận tình từ các thầy cô giáo, Minh Thư dần chứng tỏ bản thân khi tham gia các cuộc thi về chữ viết và đạt thành tích tốt.

Xin chúc mừng em Bùi Minh Thư đã có những trải nghiệm và kỉ niệm khó quên với cuộc thi, chúc em sẽ thực hiện được ước mơ và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Minh Thư trong cuộc thi:

 


Tác giả: Trường Tiểu học Đan Phượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 6
Hôm qua : 291
Tháng 05 : 1.994