• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TIỂU HỌC ĐAN PHƯỢNG THAM GIA ENGLISH FESTIVAL VÒNG CHUNG KẾT

Trong 2 ngày 23 và 24/4, học sinh trường Tiểu học Đan Phượng đã tham gia English Festival và rung chuông vàng Tiếng Anh đạt kết quả tốt.

Tham dự Festival năm nay có 21 trường Tiểu học, với những tiết mục kịch, tiểu phẩm, hùng biện, múa hát đặc sắc thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, sáng tạo, khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh của các em học sinh. Các tiết mục được trình diễn tại Festival cho thấy sự tiến bộ rõ rệt và vượt bậc về chất lượng dạy và học tiếng Anh của các trường học trên địa bàn quận. Có nhiều tiết mục được dàn dựng và chuẩn bị công phu, sôi động, truyền đi thông điệp ý nghĩa về tình yêu quê hương đất nước, về tình bạn và bảo vệ môi trường.

Học sinh Trường Tiểu học Đan Phượng đã  tham gia phần thi tài năng với bài thuyết trình “Lesson of solidarity" và màn biểu diễn Ghen cô vy rất sối động, hai em Em Minh Phương và Hải Đường đã xuất sắc giành được giải Nhì.

Bên cạnh đó tham gia cuộc thi rung chuông vàng các bạn học sinh cũng rất sôi nổi.  Các con thể hiện phạm vi hiểu biết rộng và khả năng quan sát xung quanh rất tốt từ việc vượt qua từng câu hỏi. Kết thúc cuộc thi Trường Tiểu học Đan Phượng đã mang về 03 giải Nhì và 02 giải 3. Trong đó có em Nguyễn Diệp Anh – Học sinh  lớp 4B đứng trong Top 3 những bạn suất sắc nhất trong cuộc thi để thi thêm những câu hỏi phụ.

Nguyễn Diệp Anh Top 3 học sinh xuất sắc tham gia trả lời câu hỏi phụ


Nguồn:thdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 7
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 62