• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện và Phòng GD-ĐT huyện Đan Phượng, sáng ngày 11/10/2021 trường Tiểu học Đan Phượng đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022.

Trước tình hình dịch Covid-19 và để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp.

Tham dự hội nghị về phía xã Đan Phượng có ông Bùi Tiến Thao – Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã. Về phía ban đại diện CMHS có ông Nguyễn Quang Hòa và ông Nguyễn Nam Dương – Thường trực Ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Oanh – Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường cùng 56 thầy cô giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Oanh- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng.

2. Đ/c Nguyễn Thị Tám – Chủ tịch công đoàn.

3. Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng.

Thư ký gồm 01 đồng chí:  Nguyễn Thị Ngọc Quyên - giáo viên.

Dưới sự chủ trì của đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, dân chủ, tích cực. Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đ/c Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2020, chương trình hoạt động năm 2021;

 Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm đại điện cho tổ 2 tham luận đóng góp ý kiến

Trong hội nghị nhà trường cũng được lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh, của lãnh đạo xã với các thầy cô trong trường để cùng thấu hiểu và cảm thông. Và có những định hướng tốt nhất trong công tác dạy học trực tuyến nâng cao chất lượng giờ học cho học sinh và giáo viên.

Ông Nguyễn Quang Hòa - Thường trực ban đại diện CMHS phát biểu ý kiến

Ông Nguyễn Tiến Thao - Chủ tịch UBMT Tổ quốc xã phát biểu ý kiến

Sau những ý kiến đóng góp từ giáo viên, phụ huynh và các lãnh đạo xã. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh Hiệu trưởng nhà trường đã lắng nghe và giải đáp đồng thời cũng đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ giáo trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học sinh.

Tiếp sau đó Hội nghị đã tiến hành bầu cử ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023. Toàn bộ cán bộ giáo viên bỏ phiếu bằng hình thức trực tuyến thông qua Google form và có sự kiểm tra, soát phiếu từ ban kiểm phiếu của nhà trường.

Kết quả Hội nghị đã đã bầu được ra 3 đồng chí vào trong ban thanh tra nhân dân đó là các đồng chí Đào Lê Hoa, Dương Thị Hồng Minh và Đỗ Thị Lan với số phiếu tập trung cao.

Danh sách 3 đồng chí trúng cử ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; ký cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch công đoàn với Hiệu trưởng và đồng thời phát động phong trào thi đua đến các CB, GV, NV nhà trường.

Ký cam kết giữa Chủ tịch công đoàn và Hiệu trưởng 

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã  biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các biện pháp thực hiện, với biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu giữ vững và phát huy trường Tiểu học Đan Phượng đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo, phụ huynh và nhân dân địa phương. 


Nguồn:thdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 64
Tháng 12 : 225