KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Tiểu học Đan Phượng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Tiểu học Đan Phượng. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Và cũng là dịp để toàn thể học sinh trong Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Đan Phượng.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch xã Đan Phượng. Về phía ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Quang Hòa - thường trực hội CMHS, bà Nguyễn Thị Nga - Trưởng ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô đang tham gia lễ kỉ niệm trực tiếp và trực tuyến cùng hơn 1000 em học sinh của trường Tiểu học Đan Phượng.

Tháng 11 lại về trong niềm ngưỡng vọng, sự tri ân của bao thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng. Dù không náo nhiệt, rộn ràng như mọi năm bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng thầy và trò  trường tiểu học Đan Phượng vẫn linh hoạt tổ chức những hoạt động chào mừng ngày 20-11 theo hướng ý nghĩa, an toàn.

Lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí vô cùng ấm áp và an toàn. Nhà trường đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp, sự quan tâm động viên của lãnh đạo địa phương, của Ban chấp hành chi hội Phụ huynh, của ban lãnh đạo quân sự huyện. Và đặc biệt là những lời tri ân của các em học sinh gửi tới thầy cô của mình qua lời ca tiếng hát, qua bài viết dự thi, qua tấm bưu thiếp tự làm… đã khiến thầy cô vô cùng xúc động. Cô trò hôm nay chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình Zoom thôi nhưng sao thấy thân thương đến lạ. Tình cảm chân thành của  học trò sẽ mãi là nguồn động lực để người thầy tiếp tục bám trụ với nghề, dốc hết tâm - trí - lực cho công tác giáo dục - đào tạo.

Ông Nguyễn Văn Thông - Chủ tịch Xã Đan Phượng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Quang Hòa - Ban đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Trong buổi lễ hôm nay nhà trường còn vinh danh những thầy cô có đóng góp to lớn trong công tác giảng dạy; những tập thể các nhân học sinh có thành tích trong các cuộc thi.

Giáo viên đạt chiến sĩ thi đua năm học 2020 - 2021

Giáo viên đạt Lao động tiên tiến cấp cơ sở

Chúc mừng thành tích của thầy trò trường Tiểu học Đan Phượng. Ngày kỉ niệm 20/11 là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ,trong sự nghiệp trồng người góp phầnlàm rlàm rạng rỡ thêm truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam ta hôm qua, hôm nay và mai sau.

Những tình cảm của học sinh gửi đến các thầy cô nhà trường