• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM - HỌC TẬP HÔM NAY VÌ TƯƠNG LAI MAI SAU

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc học trực tuyến là giải pháp bắt buộc khi học sinh không thể đến trường.  Ngay từ đầu năm học 2021-2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã kêu gọi các đơn vị, cá nhân trong và ngoài ngành hưởng ứng Chương trình “Máy tính cho em” nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Hưởng ứng tinh thần đó Trường Tiểu học Đan Phượng cũng đã phát động đến toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trong nhà trường.  Chỉ trong 1 tuần sau sau khi phát động nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bậc phụ huynh đặc biệt là các bậc phụ huynh lớp 1H và lớp 4K. Trong thời gian triển khai, số tiền ủng hộ nhà trường đã mua và trao tặng 3 điện thoại di động trị giá trên 9 triệu đồng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng thiết bị học tập cho em Nguyễn Thùy Linh - Lớp 4K

Trường Tiểu học Đan Phượng xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các quý phụ huynh đã quan tâm, ủng hộ các em có hoàn cảnh khó khăn và đồng hành cùng nhà trường.

 


Nguồn:thdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 64
Tháng 12 : 225