TẶNG QUÀ CHO CHO HỌC SINH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6-2021

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và học sinh trường Tiểu học Đan Phượng, cô giáo Nguyễn Thị Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng nay 1/6, cô Nguyễn Thị Oanh - hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 18 suất quà cho 18 em học sinh nghèo, khó khăn. Đây là việc làm đầy ý nghĩa với mục đích chia sẻ, động viên tinh thần cũng như hỗ trợ các em một phần vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua những phần quà, nhà trường mong muốn sẽ phần nào giúp các em có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống qua giúp các em có động lực học tập, phấn đấu và rèn luyện tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập.