• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤP HUẬN DẠY VÀ HỌC TRỰC TUYẾN QUA OLM

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19  vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp nên các trường học đã phải học trực tuyến rất nhiều. Các website online đang nhận được sự quan tâm lớn, để tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh có công cụ dạy, học qua mạng hiệu quả nhất.  Sáng nay, ngày 2/10/202 trường Tiểu học Đan Phượng đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ giáo viên nhà trường sử dụng các tiện ích dạy và học trên OLM.VN.

Đây là một trang Web học trực tuyến miễn phí với các video bài giảng có sẵn dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12. Giao diện của OLM rất thân thiện với ngôn ngữ Tiếng Việt.

Trang web OLM

Buổi tập huấn được thực hiện bởi đồng chí Nguyễn Thị Thảo. Trong buổi tập huấn cô giáo Nguyễn Thị Thảo đã giới thiệu rất đầy đủ, chi tiết về nền tảng OLM và các ứng dụng thực tiễn của OLM đối với quá trình dạy và học online.

Trong buổi tập huấn giáo viên được hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản OLM, cách tạo lớp, cách sử dụng tư liệu có sẵn và cách tự tạo tư liệu trên Olm thế nào cho hiệu quả trong quá trình sử dụng dạy học.

Cô Nguyễn Thị Thảo hướng dẫn giáo viên cách giao bài tập cho học sinh

Mục đích của việc sử dụng hệ thống dạy học trực tuyến trong quá trình học Online của nhà trường nhằm giúp học sinh có thêm nhiều hình thức học tập mới đa dạng, có nhiều kênh học tập phong phú giúp các em thấy hào hứng học tập.

Kết thúc buổi chuyên đề các thầy cô đã có thêm nhiều khám phá và trải nghiệm  về một công cụ học tập trực tuyến mới. Hi vọng, trang web olm.vn sẽ là địa chỉ hữu ích để giáo viên và học sinh của nhà trường cùng tham khảo, củng cố kiến thức trong thời gian học tập online.

Một số hình ảnh khác:

 


Nguồn:thdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 43
Tháng 01 : 1.705