THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 - NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 14/5/2021của UBND huyện Đan Phượng về công tác tuyển sinh năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Đan Phượng thông báo: Đối tượng tuyển sinh vào lớp 1 năm học 2021-2022  là toàn bộ số trẻ sinh năm 2015 có hộ khẩu trên địa bàn xã Đan Phượng.

1. Phương thức tuyển sinh:

- Các phụ huynh đăng ký cho con theo 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp.

2. Hồ sơ dự tuyển:

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp; in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến.

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ; (mang theo bản chính đối chiếu).

- Bản photo sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an cấp xã, thị trấn.

3. Thời gian tuyển sinh:

* Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến:

- Thời gian:  Từ ngày 12/07/2021 - 14/07/2021

- Tuyển sinh trên hệ thống Web:  https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

- Quy trình tuyển sinh trực tuyến phụ huynh xem lại đường dẫn sau:

* Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp : Từ ngày: 23/07/2021 - 28/07/2021

* Lưu ý:

- Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Từ ngày 12/7/2021 đến ngày 14/7/2021  mang theo giấy khai sinh bản chính,  hộ khẩu gốc và mã học sinh, mật khẩu do trường mầm non cấp đến trường Tiểu học Đan Phượng để đối chiếu và hướng dẫn tuyển sinh trực tuyến tại văn phòng tầng 2.

- Quá ngày tuyển sinh trực tuyến phụ huynh chưa đăng ký được qua hệ thống Tuyển sinh đầu cấp sẽ mang trực tiếp hồ sơ đến tại trường theo thời gian ở trên.

- Phụ huynh khi mang hồ sơ đến trường lưu ý tuân theo quy định 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ban giám hiệu nhà trường