• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ ĐAN PHƯỢNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN MÙA DỊCH COVID-19

Dù học online hay học truyền hình thì cũng không thể bỏ qua tiết chào cờ thiêng liêng mỗi thứ 2 đầu tuần.

Do sự bùng phát của dịch Covid-19, đa số học sinh phải nghỉ tránh dịch và tiến hành học Online tại nhà. Trường Tiểu học Đan Phượng đã nhanh chóng thực hiện một số biện pháp nhằm quản lý thời gian biểu của học sinh.

Sáng nay, thứ hai ngày 4/10/2021 học sinh trường Tiểu học Đan Phượng đồng loạt chào cờ đầu tuần trực tuyến trước khi bắt đầu buổi học qua mạng của trường. Đúng 7h30 lễ chào cờ bắt đầu diễn ra với những tâm trạng đầy phấn chấn, vui mừng của các em học sinh.  Âm vang tiếng hát Quốc ca và Đội ca đầy hào khí và dõng dạc. Với bầu không khí nhiệt huyết đó thầy cô tin tưởng các em học sinh trong năm học 2021-2022 sẽ đem đến nhiều thành tích đáng tự hào trong phong trào học tập và rèn luyện ý thức kỷ luật.

Lễ chào cờ đầu tuần

Trong buổi chào cờ đầu tuần, các bạn học sinh đã được nghe đánh giá kết quả hoạt động của lớp mình trong tháng 9. Phát động các hoạt động trong chào trong tháng 10.

Đánh giá thi đua và công tác tháng 9

Phát động phong trào và các hoạt động trong tháng 10

Buổi chào cờ và sinh hoạt tập thể với không khí trang nghiêm, tự hào và tràn đày yêu thương. Lễ chào cờ trực tuyến đầu tiên của Trường Tiểu học Đan Phượng đã thực sự tạo nên những ý nghĩa thiêng liêng, một nét đẹp văn hóa học đường.

Một số hình ảnh học sinh trong “tiết” chào cờ sáng nay:

 


Nguồn:thdanphuong.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thư viện ảnh
Video clips
Liên kết website
Thông kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Hôm qua : 43
Tháng 01 : 1.705