TÌM KIẾM THIÊN THẦN NHÍ NĂM 2021

Angel Baby là cuộc thi do Ngôi Sao Hướng Dương Group tổ chức. Sau sự thành công của Tìm kiếm tài năng nhí Ngôi Sao Hướng Dương và tìm kiếm gương mặt tài năng nhí 2020, Angel Baby là cuộc thi mở màn đầy khí thế và hoành tráng của tập đoàn Hướng Dương.

Không như những cuộc thi xô bồ, tự phát và cơ cấu giải đang diễn ra nhiều nơi. Ngôi Sao Hướng Dương thu hút thí sinh bằng tính nhân văn, sự công tâm và một sân chơi vô cùng thú vị cho trẻ em.

Nguyễn Thảo Nhi cô học sinh nhỏ Trường Tiểu học Đan Phương. Từ một bạn học sinh còn nhút nhát, qua tập luyện, được sự động viên của bố mẹ, thầy cô, đặc biệt là sự cố gắng vươn lên của bản thân, bạn Nguyễn Thảo Nhi học sinh lớp 1H - đã đăng ký tham gia cuộc thi "Tìm kiếm Thiên thần nhí" và được lọt vào vòng Bán kết.

Cuộc thi Angel Baby đã lan tỏa thông điệp của yêu thương và nhân ái. Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh - Trưởng Ban tổ chức, chủ tịch Ngôi Sao Hướng Dương Group cho biết: “Các bé đáng yêu và dễ thương đến mức tôi không muốn đây là một cuộc thi với sự hơn thua. Khi tổ chức tôi mong muốn tạo một sân chơi thú vị và nhiều trải nghiệm cho các em nhỏ. Mỗi phần quà, mỗi chuyến dã ngoại, mỗi sân khấu sẽ là một góc ký ức tuổi thơ đẹp đẽ của các con”.

Một lần nữa nhà trường xin chúc mừng con Nguyễn Thảo Nhi.